BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP

VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN TREO CỜ TỔ QUỐC, RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026
Ngày đăng 15/05/2021 | 11:42  | Lượt xem: 377

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân vào dịp Bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng ngày hôm nay 15/5/2021 UBND- UBMTQ và các đoàn thể phường Đồng Nhân đồng loạt ra quân, chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường và vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc.

Thực hiện theo Thông báo số 317/TB-UBND  ngày 05/5/2021 của UBND Thành Phố Hà Nội, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận và tổ trưởng dân phố đã vận động bà con trên địa bàn phường treo cờ Tổ quốc, tổng vệ sinh môi trường, bóc xóa xé quảng cáo rao vặt trái phép, làm sạch đẹp cảnh quan môi trường trên toàn địa bàn phường.

Đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn phường nhiệt tình hưởng ứng. Các tuyến phố xanh hơn, sạch hơn nhờ bàn tay của các bà, các chị là hội viên hội phụ nữ. Những bức tường và gốc cây cũng sáng lên nhờ bàn tay của các hội viên Cựu chiến binh và đoàn thanh niên.

Trong quá trình ra quân, các hội viên đoàn viên đều thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang và giữ khoảng cách.

Sau khi phát động thi đua đồng loạt ra quân chỉnh trang đường phố, các thành viên thuộc ban chỉ đạo, các tổ bẩu cử tham dự Hội nghị trực tuyến Hướng dẫn công tác kiểm phiếu và công tác phòng chống dịch bệnh  Covid-19 tại điểm cầu là hội trường tầng 4 – trụ sở UBND phường 14 Đỗ Ngọc Du.