CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Ra quân tuyên truyền và xử lý các vi phạm về TTGT, TTĐT, TTXD, VSMT trên địa bàn phường Đồng Nhân
Ngày đăng 12/02/2020 | 09:33  | Lượt xem: 763

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND- CAQ ngày 10/01/2020 của UBND và công an Quận Quận Hai Bà Trư¬ng về việc ra quân thực hiện năm an toàn giao thông năm 2020 và đợt cao điểm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân năm 2020. UBND phường Đồng Nhân đã ban hành Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 13/01/2020; kết quả thực hiện như sau:

Đúng 7h30 ngày 18/01/2020 tất cả các tổ công tác tại 10 địa bàn dân cư và tổ công tác của phường căn cứ vào nhiệm vụ, địa bàn được giao đồng loạt ra quân triển khai thực hiện. Đã bóc xóa 120 tờ rơi, quảng cáo rao vặt trái phép.

- Đối với các công trình xây dựng, Tổ công tác yêu cầu chủ đầu tư thực hiện che chắn công trình theo quy định, dọn dẹp vật liệu xây dựng, phế thải tạo môi trường, cảnh quan phong quang, sạch đẹp trong những ngày nghỉ Tết, nghỉ lễ.

- Các thành viên Hội Liên hiệp phụ nữ và Đoàn Thanh niên tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở  các hộ dân vứt túi nilon đúng nơi quy định tại khu vực xung quanh hồ Hai Bà Trưng.

- Chỉ đạo tổ vệ sinh môi trường xử lý, quét dọn các điểm tập kết rác thải và vật dụng do người dân bỏ tại khu vực xung quanh hồ Hai Bà Trưng.

- Công an phường sử dụng xe ô tô chuyên dụng lắp 02 biển panô đặt tại 02 bên thành xe đi tuyên truyền và kiểm tra, xử lý các vi phạm về trật tự giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn phường: thu giữ 02 ô dù; 07 ghế nhựa, nhắc nhở 10 trường hợp vi phạm trật tự đô thị.