HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Phường Đồng Nhân phát động tham gia ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bới cơn bão số 3 ( bão YAGI)
Ngày đăng 13/09/2024 | 08:41  | Lượt xem: 38

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Nhân dân Thủ đô tham gia ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam các cấp, Sáng ngày 12/9/2024, phường Đồng Nhân tổ chức phát động tham gia ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 và mưa, lũ gây ra.

Đồng chí Kim Thị Thu - Phó Bí Thư Đảng uỷ- CT UBND phường ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3

Tại buổi phát động, lãnh đạo Đảng ủy – UBND- UB.MTTQ phường và công đoàn phường đã ủng hộ mỗi người 01 ngày lương; cùng với các cán bộ cơ sở thuộc 08 tổ dân phố với tổng số tiền ủng hộ tại buổi phát động là: 22.500.000 đồng. Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đồng Nhân chính thức phát động tiếp tục vận động ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 và mưa lũ gây ra trên địa bàn phường. - Hình thức tiếp nhận: Qua thường trực UB.MTTQ Việt Nam phường Đồng Nhân ( 55 Nguyễn Công Trứ, phường Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội) - Thời gian tiếp nhận từ ngày 10/9/2024 - 30/10/2024. Mọi sự chia sẻ, ủng hộ lúc này là nguồn động viên to lớn, thể hiện nghĩa đồng bào cao đẹp giúp người dân vùng bị thiên tai sớm ổn định cuộc sống./.

Một số hình ảnh tại buổi phát động

Đồng chí Đặng Trường Thọ - Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu và kêu gọi ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bới cơn bão số 3

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền- Chủ tịch UB. MTTQ phường ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3

Các đồng chí Trưởng các đoàn thể và Trưởng ban Công tác Mặt trận tổ dân phố ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3