VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG CƠ QUAN UBND PHƯỜNG NĂM 2024
Ngày đăng 15/01/2024 | 14:41  | Lượt xem: 139

Thực hiện văn bản số 2158/LĐLĐ ngày 07/12/2023 của Liên đoàn lao động quận Hai Bà Trưng về việc tổ chứ Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Ngày 12 tháng 01 năm 2024 tại Hội trường tầng 4 trụ sở cơ quan UBND phường – 14 Đỗ Ngọc Du đã diễn ra Hội nghị Cán bộ, Công chức, người lao động năm 2024.

Chủ trì hôi nghị : đồng chí Kim Thị Thu- Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường , đồng chí Đặng Xuân Hải- Phó chủ tịch UBND - chủ tịch công đoàn phường. Thư ký hội nghị đồng chí Nguyễn Duy Thiện- Công chức văn phòng UBND phường

Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trưởng các đoàn thể và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND phường.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động phường Đồng nhân đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã đwocj nghe Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn phường năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của UBND- công đoàn phường; thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ và Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức,  người lao động năm 2024.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBCC trong cơ quan, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Hải- Phó chủ tịch UBND- Chủ tịch công đoàn phường đã phát động  và ký giao ước phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, người lao động phường Đồng Nhân năm 2024.

Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2024 với các nội  dung:

1. Nhất trí báo cáo đánh giá hoạt động của cán bộ, công chức cơ quan phường năm 2023. Khẳng định năm 2023 với sự nỗ lực cố gắng và tinh thần gương mẫu trách nhiệm của cán bộ, công chức cơ quan phường đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, an ninh quốc phòng của phường năm 2023. Xây dựng cơ quan phường trở thành một đơn vị có hiệu quả trong hoạt động lãnh đạo, điều hành hoạt động xã hội, xây dựng cơ quan phường đạt vững mạnh.

2. Phương hướng trọng tâm trong năm 2024 thực hiện nội dung các Quy chế đã được hội nghị cán bộ, công chức thông qua, yêu cầu mỗi cán bộ, công chức phát huy thành tích, khắc phục những tồn tại trong năm 2023, chủ động vươn lên, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu, sáng tạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đảm bảo là nhân tố quyết định trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của phường; quan tâm các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ, các hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của người lao động.

Phát huy dân chủ, hưởng ứng phong trào thi đua hướng vào việc xây dựng quản lý văn minh hiện đại thông qua công tác CCHC, giải quyết đơn thư để phát huy trí tuệ, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức trong công tác cải tiến lề lối làm việc, thực hiện quy định làm việc của cơ quan, nhằm xây dựng phường Đồng Nhân ngày càng chuyên nghiệp hiệu quả.

3. Hội nghị giao cho Ban Chấp hành Công đoàn phường tổ chức thực hiện các phong trào thi đua theo từng kỳ công tác phù hợp; Tổ chức ký cam kết thi đua và theo dõi thực hiện thi đua của cán bộ, công chức trong cơ quan. Đảm bảo thực hiện tốt nghị quyết của hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024

Đồng chí Đặng Xuân Hải- PCT UBND - CT công đoàn phường trình bày báo cáo tổng két công tác công đoàn phường năm 2023 , phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Đồng chí Kim Thị Thu- Phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND phường điều hành phần thảo luận

Đồng chí Đặng Trường Thọ- Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị