HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG ĐỒNG NHÂN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Ngày đăng 04/12/2023 | 10:22  | Lượt xem: 180

Chiều ngày 01/12/2023 tại nhà sinh hoạt cộng đồng địa bàn dân cư số 8 phường Đồng Nhân đã diễn ra Lễ kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam ( 06/12/1989-06/12/2023( và tổng kết công tác hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tới dự và động viên Hội nghị có đồng chí Bùi Long Bắc- PCT Hội CCB Quận Hai Bà Trưng; Đồng chí Đặng Trường Thọ- BT ĐU phường Đồng Nhân; đồng chí Kim Thị Thu- PBT Đảng uỷ- CT UBND  phường cùng các ông, bà  Thường trực UBND, trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội, xã hội phường, đại diện BGH các trường học  trên địa bàn phường, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố, các đồng chí trong ban chấp hành Hội CCB và các cá nhân vinh dự được nhận kỷ niệm chương của hội CCB Việt Nam.

Đại diện ĐU- UBND phường tặng hoa chúc mừng Hội CCB phường

Sau phần diễn văn kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống hội CCB Việt Nam do đồng chí Lê Văn Cường- Uỷ viên BCH Hội CCB trình bày, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ- UBND- UBMTTQ và các đoàn thể, đại diện BGH nhà trường tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Hội. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Hoàng Chí Thanh- PCT Hội CCB phường trình bày bảo cáo tổng kết, đánh giá toàn diện kết quả đã đạt được năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Lê Văn Cường- Uỷ viên BCH Hội trình bày diễn văn kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam

Trải qua 34 năm thành lập và phát triển, hội CCB đã từng bước khẳng định mình trên con đường lý tưởng mà Đảng và Bác nêu gương. Cùng với đó trong năm 2023 Hội CCB phường Đồng Nhân đã phát huy vai trò trách nhiệm, bám sát các nhiệm vụ chính trị của phường, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Trong đó Hội đã đặc biệt coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên; động viên cán bộ, hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân. Hội đã phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội Quận tạo điều kiện cho các tổ vay vốn, cho hội viên vay để phát triển kinh tế, nhờ đó, đời sống của gia đình hội viên không ngừng được nâng lên. Bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh tế, Hội thường xuyên quan tâm chú trọng xây dựng tổ chức vững mạnh; thực hiên tốt các chế độ, chính sách cho cán bộ hội viên. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các hội cơ sở ở các tổ dân phố; qua đó, góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Hội nghị đã trao tặng  10 kỷ niệm chương tới 10 đồng chí trong BCH Hội CCB phường, 03 tập thể xuất sắc, 06 tập thể tốt và 18 cá nhân xuất sắc.

Đồng chí Bùi Long Bắc- PCT Hội CCB Quận trao kỷ niệm chương tới các đồng chí trong BCH Hội  CCB phường

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Đặng Trường Thọ đánh giá cao thành tích và sự nỗ lực của Hội CCB phường trong một năm qua. Bên cạnh đó đồng chí đã có nhiều ý kiến đóng góp và mong muốn Hội CCB phường phát huy kết quả đạt được trong năm 2023; tiếp tục phát huy vai trò của Hội trong việc phối hợp với Đảng, chính quyền và các hội  đoàn thể trong việc hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra, tạo ra sự đoàn kết tạo sức mạnh của tập thể  trong việc xây dựng ổn định và phát triển phường Đồng Nhân trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Chí Thanh- PCT Hội CCB phường trình bảy báo cáo tại Hội nghị

Đồng chí Đặng Trường Thọ - BT ĐU phường treo khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Đồng chí Kim Thị Thu - PBT ĐU- CT UBND phường trao khen thưởng cho tập thể đạt thành tích tốt tại hội nghị