HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội nghị Tổng kết công tác Hội cựu Thanh niên xung phong năm 2023, phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2024 phường Đồng Nhân
Ngày đăng 04/12/2023 | 11:01  | Lượt xem: 198

Ngày 01/12/2023, tại Nhà sinh hoạt cộng đồng tổ dân phố số 1- phường Đồng Nhân, được sự nhất trí của Đảng ủy , UBND phường Hội Cựu TNXP phường Đồng Nhân tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Tới dự Hội nghị có .Bà Nguyễn Thị Hằng- PCT Hội Cựu TNXP Quận HBT, ông  Đặng Trường Thọ - BT ĐU phường cùng các ông bà thường trực Đảng ủy - UBND - UB MTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể phường; các ông, bà Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT các tổ dân phố và các ông bà  cựu thanh niên xung phong trên địa bàn phường.

Ông Đặng Trường Thọ - BT ĐU phường phát biểu tại hội nghị

Thay mặt  Ban chấp hành, bà Nguyễn Thị Tư - Chủ tịch Hội  Cựu TNXP phường đã trình bày Báo cáo công tác hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Cũng tại Hội nghị,  bà Nguyễn Thị Khuyên- PCT hội đã trình bày báo cáo  tổng kết công tác khuyến học năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Năm 2023, Hội luôn vận động hội viên tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Tuyên truyền gia đình hội viên không có người buôn bán chất nổ, chất đốt pháo trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2023, thường xuyên ra quân tổng vệ sinh môi trường sáng thứ bảy hàng tuần. Công tác nữ Cựu thanh niên xung phong được đẩy mạnh, gắn với các hoạt động của Hội và phong trào nuôi lợn nhựa tiết kiệm, cùng với phong trào nghĩa tình đồng đội.

Phát biểu tại Hội nghị ông Đặng Trường Thọ - Bí Thư Đảng uỷ phường ghi nhận: Hội Cựu thanh niên xung phong phường đã luôn chủ động trong công tác Hội đồng thời, khai thác được các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, tổ chức để ủng hộ cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ hội viên trong cuộc sống, khuyến khích hội viên làm kinh tế giỏi…Trong thời gian qua, Hội đã nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện tốt các mặt công tác của Hội và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Hội Cựu thanh niên xung phong phường thường xuyên theo dõi hoàn cảnh và nắm bắt tình hình hội viên mình, kịp thời giúp đỡ, động viên các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau lâu ngày, tạo niềm tin và động lực để hội viên cuộc sống tốt hơn.

Ông Đặng Xuân Hải - PCT UBND phường trao khen thưởng tới các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác Hội năm 2023

Tại hội nghị đã khen thưởng và biểu dương 03 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc và 01 tập thể có thành tích tốt trong công tác hội năm 2023.